Cảng Phước Long
Được thành lập vào ngày 01/11/1995, Công ty TNHH Cảng Phước Long (PIP) tự hào tạo nên dấu ấn tiên phong của Gemadept trên thị trường khi trở thành cảng cạn đầu tiên tại Việt Nam, một mô hình thành công và cho đến nay đã được nhân rộng ra nhiều tỉnh thành trong cả nước. Tọa lạc tại vùng kinh tế trọng điểm khu vực phía Nam, nằm trên trục đường Xa lộ Hà Nội với hệ thống CY và Depot trải dài, kết nối với nhiều khu công nghiệp lớn và các tuyến đường giao thông huyết mạch, PIP là một trong những đơn vị khai thác Cảng và ICD uy tín, hiệu quả nhất khu vực TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.
30
Năm Kinh Nghiệm
30 ha
Diện tích bãi
5000
Diện tích kho CFS
42 xe reach stacker
Trang thiết bị
500 ổ cắm điện
Khu vực RF
450 m
Chiều dài cầu tàu

PIP có đầy đủ chức năng cảng cửa khẩu quốc tế và ICD để thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu. Ngoài ra, PIP còn cung cấp chuỗi dịch vụ khép kín từ depot, khai thuê hải quan, đại lý giao nhận cho đến vận chuyển đa phương thức (door to door service) bằng sà lan, đầu kéo với hàng trăm phương tiện đầu kéo và sà lan tự hành thế hệ mới… Hơn thế nữa, PIP là một trong những nhà khai thác container lạnh hàng đầu Việt Nam với dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa container uy tín, chất lượng cao.

Với mục tiêu trở thành nhà khai thác cảng cạn và dịch vụ hậu cần cảng hàng đầu Việt Nam, PIP tiếp tục chuẩn hóa hạ tầng bến bãi, đáp ứng tối ưu nhu cầu của các hãng tàu đối tác và các khách hàng xuất nhập khẩu, đồng thời đảm nhiệm tốt vai trò cảng vệ tinh chiến lược cho Cảng nước sâu Gemalink tại Cái Mép – Bà Rịa Vũng Tàu và kết nối với chuỗi cảng của Gemadept trong cả nước.

Đặc điểm nổi bật:

  • Vị trí địa lý thuận tiện
  • Tiết kiệm 30% chi phí cho các hãng tàu mỗi lần cập cảng
  • Thủ tục hải quan tại cảng nhanh chóng và thuận tiện
  • Dịch vụ Trucking & Barging sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Cơ sở hạ tầng:

  • Tổng diện tích : 12 ha ( ICD1 & ICD3)
  • Chiều dài bến : 320m
  • Mớn nước : -6m
  • Kho CFS : 5.000m²

Văn phòng:

Địa chỉ: Km số 7, Xa lộ Hà Nội, Phân khu Phước Long, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (84.8) 37313204 – 37312399

Số fax: (84.8) 37281344 – 37310113

Email: info@pip.com.vn

Website: https://phuoclongicd.gemadept.com.vn